แม่แฟนกับลูกสะใภ้

ขอสอบถามนะคะ ถ้าแม่แฟนเรา ครอบครัวของแฟนเราเค้าไม่ชอบเรา พี่สาวเค้าอยากให้แฟนเราเลิกกับเรา แม่แฟนอยากให้เรากลับไปอยู่บ้านเรา พี่สาวแฟนแคปแชทที่คุยกับแม่ของแฟนมาว่า เราทะเลาะแล้วเราด่า เราตีลูกชายเค้า แล้วลูกชายเค้ามีโรคประจำตัวเป็นโรคลมชัก วันนั้นเราไปเอายากับแฟน2คน แต่แม่แฟนไปบอกกับพี่สาวแฟนว่าเค้าไปเอายาเอง ทั้งๆที่เราไปเอายากับแฟนตลอด ไปกันเอง2คน แล้วแม่แฟนบอกว่าเราตีลูกชายเค้า แล้วก็คุยกับพี่สาวของแฟนว่าถ้าเราไม่กลับบ้านเค้าจะไม่ให้ลูกชายเค้ามาอยู่ห้อง ให้ไปอยู่บ้านกับครอบครัวเค้า แล้วพี่สาวแฟนก็บอกว่าถ้าเราเลิกกับน้องชายเค้าได้เค้าจะดีใจมาก ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะว่าแบบนี้เราควรทำยังไงต่อดีคะแม่ #ทำยังไงต่อดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ พยายามอย่าเอามาเป็นหัวข้อในการทะเลาะกันนะคะ ปัญหาจะบาน นิ่งๆไปค่ะ ถ้าทนไม่ไหวจริงๆก็กลับบ้านเรา ✌️✌️

3y ago

คนแก่ จะเป็นเด็กอีกรอบนะคะ ต้องการคนเอาใจ คนประจบ ค่อยๆปรับตัวเอง ไม่ต้องถึงกับทำที่มันขัดกับตัวเอง แต่ทำตามเขา ถ้ามันไม่เหลือบ่ากว่าแรงนะตะ ✌️✌️