กุ้ง แซลม่อน ดองซีอิ๊วเกาหลี (แม่ให้นม)

ขอสอบถามนะคะ คือเราทานกุ้งดองกับแซลม่อนดองหลายครั้งแล้ว จะเกิดอันตรายอะไรกับลูกไหมคะ ทางตั้งแต่ลูกยังไม่ถึง 1 เดือน จนตอนนี้ 2 เดือนกว่าค่ะ #แม่ให้นม #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ห้ามค่ะแต่ต้องสดสะอาดนะคะเดี๋ยวแม่ท้องเสีย ส่วนที่หมอห้ามแบบเด็ดขาดก็มีแอลกอฮอล์กับยาว่านชักมดลูกค่ะ

5mo ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻🤍