34week❤️❤️❤️❤️

ขอสอบถามนอกเรื่องหน่อยค่ะ แม่เกิดปีฉลู พ่อเกิดปีฉลู ลูกก็เกิดปีฉลู ตามความเชื่อ บางคนบอกไม่ดี บางคนก็บอกว่าดี แม่แอบเอ๋ใจเลยเก็บมาคิดนิดหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่าดีนะคะ ปีฉลูไม่ได้เป็นปีที่แรงเหมือนปีอื่น

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่