ลูกไม่ถ่าย?

ขอสอบถามทีค่ะ น้องอายุ3เดือน ทานนมแม่ มีหยอดน้ำบ้างแต่ไม่เยอะ ก่อนหน้านี้น้องถ่ายปกติค่ะ พึ่งมา2-3วันก่อนน้องไม่ถ่าย มีแต่ฉี่ แต่น้องไม่งอแงไม่มีอาการใดๆแสดงว่าไม่สบายตัว น้องตัวรุมๆค่ะ ต้องแก้ยังไงคะ?

1 ตอบกลับ

ลูกทานนมแม่ ไม่ควรให้กินน้ำก่อน6เดือนนะคะ เด็กทานนมแม่ไม่ถ่ายเป็นเรื่องปกติค่ะเพราะนมแม่ย่อยง่ายไม่มีกากค่ะ