5 วีคไม่เจอถุงตั้งครรภ์เจอแต่ไข่ที่ตกไปแล้ว

ขอสอบถามถามแม่ๆค่ะ วันนี้ไปซาวหมอบอก 5 วีค ไม่เจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอแต่สีดำๆเหมือนรังไข่ที่ตกไปแล้ว มีแม่ๆท่านใดเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ กลัวท้องนอกมดลูกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

5 วีคไม่เจอถุงตั้งครรภ์เจอแต่ไข่ที่ตกไปแล้ว
1 ตอบกลับ

ลองเว้นระยะไปตรวจอีกทีค่ะ ประมาณ 10 วีคขึ้นน่าจะแน่นอนค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ❤️