แบบนี้น้อง7เดือนสามารทานได้ไหมค่ะ

ขอสอบถามจ้า แบบนี้สามารถซื้อมาแล้วบีบผสมกับนม แล้วก็ข้าวให้ทานได้ไหมค่ะ น้องได้ 7เดือน 12วัน แล้ว #เห็นเขาเขียนทานได้ตังแต่6เดือน ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แบบนี้น้อง7เดือนสามารทานได้ไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

ก่อนขวบนมเป็นหลัก น้อง 7 เดือน ยังไม่ควรทานวิตามินเสริมนะคะ ถ้าคุณหมอไม่ได้สั่งค่ะ