อาการมือชา

ขอสอบถามจ้า คุณแม่แม่บ้านไหนมีอาการชา บริเวณ ฝ่ามือบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ชาทั้งมือซ้ายมือขวาเลยค่ะ เกิดจากอะไร ใครเป็นบ้าง อันตรายไหม แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ ??? (ท้องแรก 31+6สัปดาห์)

1 ตอบกลับ

เลือดไหลเวียนไม่ดี และอาจขาดวิตามินบางตัวค่ะ ต้องปรึกษาหมอจ้า