ฝากครรภ์ที่ไหนดีค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆคนไหนมีประกันสังคมอยู่บ้างค่ะ ขออนุญาตสอบถามพอดีจะไปฝากครรภ์ รพ.ไหนได้บ้างค่ะไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายหรือใช้จ่ายไม่เยอะ แม่อยู่ กทม.ค่ะ ตอนนี้5สัปดาห์แล้วค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

รพ.รัฐ ที่เข้าร่วมโครงการ สปสช. ค่ะ