ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ แม่เลือดจาง เจาะเลือดไม่ได้ ทำยังไงดีค่ะ ให้เลือดปกติ เจาะมาแล้ว3ที่ ไม่มีเลือดให้หมอเลยค่ะ วันที่1กุมภาหมอนัดเจาะใหม่ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานน้ำเยอะๆ (ผสมเฮลบลูบอยก็ได้ ) ทานเครื่องในสัตว์ ผักใบเขียวให้ได้อย่างน้อย 2-3 วันต่อสัปดาห์ดูค่ะ