ตกใจ มีเลือดสีชมพู่อ่อนๆค่ะ

ขอสอบถามค่ะแม่ๆ ฉันเป็นประจำเดือนของเดือนที่แล้วและกินยาคุมแบบเม็ดไปสองสามวัน พอมาเดือน นี้ ฉันมีเลือกออกมาน้อยมากและเป็นสี ชมพูอ่อนๆค่ะ อยากสอบถามค่ะ ว่าประจำเดือนเคลื่อน หรือดิฉันเริ่มตั้งครรภ์ ที่เขาเรียกว่า เลือดล้างหน้าเด็กใช้ไหมค่ะ ดิฉัน ไม่เข้าใจค่ะ ขอบคุณค่ะคำตอบแม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจเลยจ้า จะได้หายสงสัย