Ultrasound 16 weeks

ขอสอบถามค่ะว่ามีใครพอทราบมั้ยคะว่า การอัลตร้าซาวน์ดูอายุครรภ์ คุณหมอซาวน์ที่ศรีษะ กับความยากระดูกที่ขา หรือที่แขนคะ

1 ตอบกลับ

ดูอายุครรภ์ มักจะดูจากเส้นรอบวงของศรีษะจ้า

5y ago

ของเราหมอดูเส้นรอบวงศรีษะ กับความยาวกระดูกด้วยค่าเลยอยากทราบว่าหมอดูกระดูกแขนหรือขา