สอบถาม​

ขอสอบถามค่ะว่าตอนนี้ลองให้น้องทานผงไปหนึ่งเมื่อวานเป็นมื้อเย็นมื้อแรกปกติน้องทานแต่นมแม่อบากทราบว่าอาการแบบนี้คือน้องกินนมไม่ถูกใช่ไหมคะคือกลางคืนน้องร้องกวนเป็นบางทีนอนไปสองชั่วโมงน้องก็ร้องแบบปวดท้องไม่มีสาเหตุ​พอเช้ามาน้องมาเป็นก้อนไม่ถึงขั้นแข็งแต่เป็นก้อนยังมีความนิ่มอยู่บ้างแบบนี้เรียกว่ากินนมไม่ถูกใช่ไหมคะ​ ปกติน้องไม่ชอบดื่มน้ำแต่ท้องก็ไม่ผูกค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะต้องให้ท้องทานอีกซักวันดูนะคะ ที่น้องปวดท้องอาจจะเป็นเพราะมีแก๊สรึป่าวคะ หรือนมไม่ย่อย. ลองหานมประเภทย่อยง่าย ช่วยย่อยมั้ยคะ