มีมูกเลือดออกมาหลังจากกระตุ้นคลอด

ขอสอบถามค่ะวันจัทร์หมอกระตุ้นปากมดลูกแล้วกลับมามีมูกแบบนี้ออกมาสองวันแล้วแต่ๆม่มีอาการปวดท้องร้วมด้วย ต้องไป รพ.เลยไหมค่ะหรือว่ารอปวดท้องก่อน#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มีมูกเลือดออกมาหลังจากกระตุ้นคลอด
2 ตอบกลับ

เราเคยมีมูกเลือดตอนใกล้ๆคลอด โทรถามรพ.บอกยังไม่ต้องไปค่ะ พออีกสองสามวันเนี่ยแหละ พอดีน้ำคร่ำไหลถึงไปค่ะ

บ้านนี้มีมูกออกก็นอนแอดมิทที่รพ.เลยค่ะ