ขออนุญาตสอบถามแม่ๆ

ขอสอบถามค่ะพอดีไม่ได้ไปโรงพยาบาลตามหมอนัดตั้งแต่1พฤษภาจนตอนนี้24มิถุนาคือเราได้โทรไปหาทางโรงบาลแล้วแต่ไม่มีใครรับโทรศัพท์เลยถ้าไปอีกทีตอนคลอดจะเป็นไรมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไปช้าหน่อยแจ้งพยาบาลค่ะว่าครั้งที่แล้วติดภารกิจมาไม่ได้พึ่งว่างช่วงนี้ถ้าโทรแล้วโรงพยาบาลไม่มีใครรับสายก็ต้องไปเลยค่ะ

จริงๆต้องไปเลยค่ะ