ลูกถ่ายบ่อย

ขอสอบถามค่ะพอดีลูกทานนมเอนฟาA+สูตร2กล่องสีทองแล้วเค้าเปลี่ยนสูตรใหม่ ลูกทานแล้วถ่ายบ่อย บางครั้งก็ถ่ายเป็นมูกเลือดนิดๆ ลูกร้องงอแง จะเกี่ยวกับนมใหมค่ะ มีแม่ๆคนใหนที่ลูกทานอยู่บ้าง

1 ตอบกลับ

ถ้ามีมูกเลือดออกมาด้วย ควรพาไปหาหมอนะคะ