ขอสอบถามค่ะ

ขอสอบถามค่ะตอนนี้ท้องได้5สัปดาห์แล้วแล้วมีอาการปวดท้องหน่วงๆมีเลือดออกแต่เป็นสีน้ำตาลจะเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ ท้องอ่อนๆแล้วมีเลือดสีน้ำตาลออกด้วย อันตราย

2w ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอมาหรือยังคะแม่ เป็นยังไงบ้าง

2w ago

หมอบอกเสี่ยงภาวะแท้งคุกคามค่ะ