กังวล

ขอสอบถามค่ะตอนนี้ตั้งครรภ์ได้7เดือนแล้วค่ะ ถ่ายท้องเสียมา2วันค่ะ กินอะไรไปแล้วสักพักก็ถ่าย อันตรายต่อลูกไหมคะ ต้องไปพบหมอไหมคะ ช่วยแนะนำด้วยค่ะ?

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะ จิบน้ำเกลือแร่ ทานอาหารอ่อนๆค่ะ งดนมก่อนนะคะ ให้หายก่อนแล้วค่อยดื่มค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ