สกินแคร์ต่างๆสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์

ขอสอบถามค่ะจากคุณแม่มือใหม่ว่าเราสามารถใช้สกินแคร์ครีมบำรุงต่างๆยี่ห้อไหนได้บ้างคะ (รบกวนขอรูปด้วยนะคะ)

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนท้องใช้แค่นีเวียตลับน้ำเงินและน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคะ