การห่อตัวทารก

ขอสอบถามค่ะ แม่ๆเลิกห่อตัวให้ลูก เวลาออกไปข้างนอก ประมาณน้องกี่เดือนคะ บ้านนี้2เดือนยังห่อให้น้องตอนออกไปข้างนอกค่ะ

3 ตอบกลับ

เราไม่เคยห่อเลยค่ะ พยาบาลห่อตอนคลอดให้แค่3วันที่ร.พ.แค่นั้น กลับบ้านก็ไม่เคยห่อ ไปฉีดวัคซีนก็ไม่ห่อ

ออกจาก รพ. 5 วันเลิกห่อแล้วค่ะ น้องชอบกางเกงกางขา เอามือออกมา

บ้านนี้ประมาณ2เกือบ2เดือนค่ะ