ประจำเดือนหลังคลอด ของแม่ให้นมลูก

ขอสอบถามค่ะ แม่ ๆ ประจำเดือนมากันตอนเดือนไหนกันบ้างคะ มีอาการอะไรบ้าง แล้วมาเยอะไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

บ้านนี้2เดือนมาคะ ตอนนั้นฉีดยาคุมด้วยมากระปิดกระปอยล่าสุดเลิกฉีดยาคุมค่ะจนตอนนี้8เดือนแล้วยังไม่มีแระจำเดือนเลยคะ