ท้องอ่อนได้ 5w 6 วัน

ขอสอบถามค่ะ เผลอกินปลาแซลม่อนดิบไป คำนึงค่ะ แต่ไม่ใหญ่มากนะคะ จะเกิดอันตรายต่อลูกไหมคะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายค่ะแม่ จริงๆเค้าแค่ให้หลีกเลี่ยงแต่ถ้าเผลอกินนิดหน่อย ไม่เป็นไรค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ พอดีว่าเป็นคนท้องยากแล้วก็เป็นท้องแรกกลัวเกิดอันตรายต่อลูกค่ะ ☺️🙏