นมผง

ขอสอบถามค่ะ หลานอายุ2เดือนครึ่งกินนมผงตราหมี(กินนมผงล้วนๆ) แล้วถ่ายเหลววันละ3ครั้งตอนเเรกสีเขียวแต่เมื่อเช้าสีเหลือง ปกติไหมคะ ปล.นมแม่ก็มาดีนะคะแต่ไม่รู้ทำไมแม่(พี่สะไภ้)ไม่ให้กินเพราะปั้มไฟฟ้าเราก็ให้ไป ลูกเราหลายวันถ่ายเพราะกินนมแม่

1 ตอบกลับ

เหลวถ้าไม่ถึงกับเป็นน้ำก็ปกตินะ ถ่ายเขียว ถ่ายเหลือง ปกติค่ะ ถ้าไม่ถ่ายซีดหรือมีเลือดปน

5y ago

น่าเสียดายโอกาสแทนลูกเนอะ แม่มีน้ำยมเยอะแต่กลับไม่ให้ลูกกิน น้ำนมแม่ดีที่สุดแล้ว