ลูก3เดือน9วันไม่ยอมชั่นคอมา2วันเเล้วเเบบนี้ผิดปกติไหมคะ

ขอสอบถามค่ะ ลูกได้ 3เดือน9วัน เมือ2วันที่ผ่านมาจับชั่นคอ น้องไม่ยอมชั่นคอขึ้นเเบบนี้ผิดปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

เด้กแต่ละคนพัฒนาการช้าเร้วต่างกันค่ะ บลูกเรา4เดือนครึ่งแล้วยังไม่คว่ำเลย แต่หมอก็บอกปกติ