#ขอคำแนะนำหน่อยค่่ะ

ขอสอบถามค่ะ มีแม่ๆคนไหน หมอนัดแต่เราไม่ได้ไปตรงนัด ทำไงค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่่ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่่ะGIF
1 ตอบกลับ

เราฝากพิเศษคลินิกบางทีเวลาไม่ว่างวันที่นัดก็ไปก่อนหรือหลังวันนัดค่ะ แต่หมอก็ไม่ว่าอะไรนะคะ แต่โรงบาลรัฐไม่แน่ใจ

2y ago

พี่เคยไปช้าเป็นอาทิตย์อ่แต่ยาบำรุงยังไม่หมด แต่แกก็ไม่ว่าอะไรนะ