กลัวลูกต้องกินนมผง

ขอสอบถามค่ะ มีเเม่ๆบ้านไหนมีน้ำนมตั้งเเต่5เดือนบ้างมั้ยคะ เพื่อนมี๊ที่มีลูกเเล้วบอกให้ปล่อยไปไม่ต้องสนใจ เเต่มี๊ก็กินกระตุ้นน้ำนมก่อนคลอดอยู่ด้วยค่ะ กลัวว่าจะต้องใช้นมผง กังวลจริงๆเเต่พยายาสไม่คิดมาก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีตั้งแต่5เดือนยิ่งดีค่ะพอคลอดลูกแล้วให้ลูกดูดบ่อยๆยิ่งมีน้ำนมค่ะ

2y ago

ตอนนี้กินกระตุ้นน้ำนมอยู่ค่ะกลัวลูกต้องกินนมผงมากเพราะเราเคยกินไม่ได้อยู่กับเเม่ตั้งเเต่เกิดอยากให้เขาได้รับในสิ่งที่เราไม่เคยได้รับค่ะ🥺