ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ พอดีท้องจะ8เดือน เเล้วมีอาการเท้าบวม จะมี 1ข้าง ที่บวมชัดมากก พอกดเเล้วเอานิ้วออก ตรงที่เรากดเป็นรูปนิ้วเลยค่ะ ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ไปหาหมอนะคะ ระวังครรถ์เป็นพิษตอยเราท้องเราบวมไปทั้งตัวจนจะคลอดเราไปหาหมอครั้งสุดท้ายเราบอกขาบวมเท้าบวมแทบจะเดินไม่ไหวแล้วแต่หมอไม่เอาตัวไว้ผ่านมา2วันเราชักหมอบอกครรถ์เป้นพิศ

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะ แนะนำให้ไปหาหมอดีกว่าคะ อย่าปล่อยไว้อันตรายทั้งแม่และลูกนะคะ

ไม่ปกติค่ะ อาการไปทางน่าจะครรภ์เป็นพิษค่ะ แม่รีบไปพบหมอดีกว่าค่ะ

บวมขนาดกดแล้วบุ๋ม คืออันตรายค่ะ หาหมอด่วน

หาหมอด่วนเลยค่ะ เสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

นี่คือตอนที่เราท้องคะ

ถ้ากดแล้วบุ๋ม ไปหาหมอนะคะ

กี่วีคแล้วค่ะ