ยาหลังอาหารดูดซึมกี่นาที

ขอสอบถามค่ะ พอดีกินยาหลังอาหาร พวกแคลเซียมกับวิตามินรวม พอผ่านไปสัก 1 ชม. แล้วอาเจียนค่ะ เพราะแพ้ท้องหนักมาก อยากทราบว่ายาที่กินเข้าไปจะทันดูดซึมหรือยังคะ หรือต้องทานใหม่ อาเจียนออกมาก็มีอาหารเช้าออกมาด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะย่อยอยู่นะคะ ไม่มั่นใจ