ปจดไม่มามีโอกาสท้องไหม

ขอสอบถามค่ะ ปจด มาล่าสุด 28 กรกฎาคม แล้วเดือนสิงหายังไม่มาจนถึงปัจจุบัน มีโอกาสท้องไหมคะ

5 ตอบกลับ

ซื้อที่ตรวจมาตรวจนะเเม่ เผื่อน้องมาเเล้ว บ้านนี้ขนาด ปจด.ล่าสุด3-6ส.ค. มีอะไรกับเเฟนครั้งเดียววันที่14 พอวันที่1เเม่ตรวจขึ้น2ขีดเข้มเลยจ้า

ของเรามาวันที่26กค. จนตอนนี้ท้องได้1เดือนเศษๆแล้วค่ะ แต่ยังตรวจไม่เจอถุง🥺🥺

9mo ago

ใจเย็นๆคะแม่ วันนี้แม่บ้านนี้พึ่งไปซาวด์มาเหมือนกันคะ ประจำเดือนวันสุดท้าย25กค.

บ้านนี้ ปจด มาล่าสุดวันที่30กรฏาจนตอนนี้วันนี้ตรวจท้องจ้า

ซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจค่ะแม่

9mo ago

ตรวจรอบแล้วค่ะแต่ว่าไม่ขึ้น

ตรวจเพื่อความชัวค่ะแม่