น้องเลิฟ 1เดือน4วันค่ะ

ขอสอบถามค่ะ น้องไม่ขี้มาแล้ว1วัน แต่น้องตดดีนะค่ะ น้องกินนมผสมค่ะ น้องจะเป็นไรไหมค่ะ หรือใครมีวิธีทำให้น้องขี้ไหมค่ะ. แม่กินส้ม กินมะขาม กินนมเปรี้ยว แล้วน้องก็ยังไม่ขี้ค่ะ. ตอนคลอดออกมาน้องขี้วันละหลายรอบมากค่ะ แต่พอเข้า1เดือนน้องก็ขี้วันละรอบ แล้วก็มาหยุดขี้ไป1วันค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องเลิฟ 1เดือน4วันค่ะ
5 ตอบกลับ

ปกตินะคะ ถ้าไม่ถ่าย3-4วันค่อยหายาหาวิธีอีกทีค่ะ เดี๋ยวน้องก็ถ่ายค่ะแม่

นวดท้อง กระตุ้นรูทวาร งดนมผงก่อนค่ะแม่ นมแม่ล้วนไปก่อน

ถอดถุงมือให้ลูกได้แล้ว ปิดกั้นพัฒนาการของลูกนะคะ

แม่ยังมีนมไหมค่ะ ลองให้กินนมแม่ส่วนหน้าดู

♥️♥️