เตรียมของคลอดลูกค่ะ

ขอสอบถามค่ะ นอกจากเสื้อผ้า ที่นอน น้ำยาซักผ้าน้ำยาอาบน้ำแล้วยังมีอะไรที่สำคัญที่ต้องเตรียมอีกไหมคะ. พอดีท้องแรกค่ะไม่รู้ว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ. ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเซิร์ทในเน็ตดูคะแล้วจดเช็คลิสไว้ สะดวกกว่าคะ เพราะของจะเยอะมาก