ใกล้คลอด ตั้งครรภ์

ขอสอบถามค่ะ ท้องเเรก 39+6วิค พอดีเหมือนมีตกขาวเป็นน้ำเเล้วมีเลือดปนออกมาเป็นสีน้ำตาลเเต่ไม่ใช่มูกเลือดค่ะ ต้องไปหาหมอเลยหรือรอก่อนคะ พึ่งไปกระตุ้นมาวันนี้ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำ

ใกล้คลอด ตั้งครรภ์
7 ตอบกลับ

เมื่อวานบ้านนี้โดนตรวจภายใน กลับมาบ้านมีมูกเป็นสีน้ำตาล ไปถึงโรงบาลหมอบอกเปิดเซนเดียวแต่ไม่มีอาการปวดใดๆ ก้อกลับบ้านมาดูอาการเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเกิดขึ้นค่ะ

2y ago

อยากแตกมากแม่ อึดอัดไม่ไหว

วันนี้เราก็โดนหมอกระตุ้นมาเหมือนกันค่ะ พอกลับมาบ้านสักพักเข้าห้องน้ำก็มีเลือดออก เลยไปหาหมอ หมอบอกไม่เป็นไรค่ะ มันเป็นแค่การกระตุ้นเฉยๆค่ะ

2y ago

กระตุ้นคลอดเจ็บไหมค่ะ วันที่10โดนกระตุ้นคลอดแล้วค่ะ😅😅

กระตุ้นทำให้มีเลือดออกได้ค่ะแม่รอดูอาการไปก่อนนะคะ

ตอนนี้ออกแล้วค่ะ เเม่ๆ ออกวันนั้นเลย🥰🥰

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ สู้ๆนะค่า✌️

ตื่นเต้นแทนค่ะ ใกล้แล้วๆ

ตื่นเต้นแทน 😊😊