สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ท้องอยู่ใช้ครีมทาผิวตัวนี้ได้มั้ยคะ เป็นอันตรายต่อลูกในท้องหรือเปล่า😂

สอบถามหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เราอ่านเจอในกูเกิ้ลมาว่าคนท้องไม่ควรใช้ครีมที่มีวิตามินจะอันตรายค่ะ

บ้านนี้ซื้อครีมมาจากคลินิคหมอเลยคะ แต่ก็ไม่รอดคะ แต่ไม่เยอะ