ฝากที่รพ.อื่นแต่อยากไปคลอดศิริราช

ขอสอบถามค่ะ ถ้าเราฝากอีกทีนึงอยู่แต่อยากไปคลอดที่ศิริราช เราสามารถตีฉุกเฉินไปเลยได้มั้ยค่ะ เพราะไปอ่านในคอมเม้นนึงเค้าเเจ้งว่าถ้าจะไปฝากต่อศิริราช ค่าใช้จ่ายครั้งแรก2,500+ ต่เราอยากเก็บเงินส่วนนั่นใว้เผื่อการคลอดมากกว่า #ท้องที่2ท้องแรกคลอดเองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าได้นะคะ รถฉุกเฉินมาเค้าต้องพาไป รพ ที่ใกล้ที่สุด