สอบถามหน่อยค่ะ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์8 wแล้วค่ะ เจ็บท้องจี๊ดๆกลางวันก้ ประมาณ2-3ครั้ง เจ็บนานอยู่ค่ะ ประมาณ 1ชม./ครั้งค่ะ แต่พอหายเจ็บมันจะมวลๆท้องแทน กลางคืนนอนตะแคงจะเจ็บอีกค่ะ เจ็บจี๊ดๆมาตั้งแต่ 4ทุ่มนิดๆแล้วค่ะ ปกติรึว่าต้องไปพบหมอค่ะ เป็นมา2วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองหาข้อมูลของ “มดลูกขยายตัว” ดูนะคะ