เส้นสีดำที่ท้องเรา

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ท้อง20wแล้ว ไม่มีเส้นสีดำกลางท้องเลยค่ะ แต่ถ้าส่องกระจกแล้วมองเหมือนจะเห็นว่ามันมีค่ะ แค่พอให้คนอื่นมองเขามองไม่เห็นค่ะ เส้นสีดำจำเป็นต้องมีกับนนท้องทุกคนไหมคะ จะแปลกไหมคะถ้าไม่ม่

3 ตอบกลับ

บ้านนี้ 18 วิก ขึ้นจางๆค่ะ