การตั้งครรภ์ เจบจิมิ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ 33 สัปดาห์ มีอาการเจบจิมิ จนแทบเดินไม่ไหว จิมิบวม ท้องแข็งเปนพักๆ เปนอาการปกติไหมค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการเจ็บจิมิ๊ ปกติค่ะ ท้องแข็งนี่ถี่ไหมค่ะ กี่นาทีครั้ง

5mo ago

แข็งทั่วท้องไหมค่ะ