แบบนี้เรียกเจ็บเตือนไหมคะ

ขอสอบถามค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์38สัปดาห1วัน รู้สึกปวดท้องน้อยจี๊ดๆถึงด้านข้างซ้ายและขวา มีอาการเจ็บจิมิกับตึงตรงก้นคล้ายๆปวดอึ แต่ไม่มีมูกไม่มีน้ำอะไรไหลออกมานะคะ ปวดเป็นระยะๆแต่ทนได้อยู่ ก่อนหน้านี้มีอาการท้องเสียแบบวันเว้นวันด้วยค่ะ แบบนี้เจ็บเตือนไหมคะ ท้องนี้ท้องที่2ค่ะ ตอนท้องแรกไม่เจ็บท้องเลย ☺️

4 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยแม่ บ้านนี้ 38w+2d แต่จะเจ็บช่วงกลางคืน นอนพักก็หาย ถามคุณหมอ คุณหมอบอกเจ็บเตือนคะ

4mo ago

งั้นแม่ไปหาหมอก่อนเลย...ดีที่สุด

เจ็บเตือนค่ะแม่..ใกล้คลอดแร้ว☺️

หมอนัดแม่ผ่า วันที่12 อีก2วันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ