ขาดส่งประกันสังคมมาตรา 39 ระหว่างฝากครรภ์

ขอสอบถามค่ะ คือเราขาดส่งประกันสังคมมาตรา 39 ระหว่างฝากครรภ์ 5 เดือน เราควรทำยังไงต่อดีคะ ขอคำแนะนำทีค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เกิน3เดือนเขาน่าจะตัดสิทธิ์​แล้วไ ปติดต่อขอ​ยื่นอุทธรณ์​ที่ประกันสังคมค่ะ