ลูกแพ้โปรตีนจากนมวัว

ขอสอบถามค่ะ คือลูกแพ้โปรตีนจากนมวัว คุณหมอให้งดนมแม่ และคุณหมอมีรายชื่อนมมาให้เลือก 3 ยี่ห้อ 1.Nutramigen 2.Nutricia Hi-Q Pepti 3.Similac Alimentum อยากทราบว่า 3 ยี่ห้อนี้อันไหนดีกว่ากันคะ

ลูกแพ้โปรตีนจากนมวัว
1 ตอบกลับ

nutramigenค่ะลูกกินอยู่พอดี

2y ago

ให้น้องกินน้ำเยอะๆนะคะช่วยได้