ขอสอบถาม

ขอสอบถามค่ะ คือตอนนี้ท้อง35วีทกับ6วันค่ะ มีอาการน้องถีบที่มดลูกอย่าแรงค่ะแล้วก็ปวดลงก้นค่ะแบบนี้คืออาการอะไรหรอค่ะ เพราะน้องถีบลงตำ่มากค่ะ แล้วก็ปวดๆหายๆ ขอความคิดเห็นหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุ​ครรภ์​มากใกล้คลอด​ มดลูก​จะเคลื่อนต่ำลงเพื่อเตรียม​พร้อมในการคลอดค่ะ​ น้องจะถีบแรงและต่ำได้ปกตินะคะ