Probiotic

ขอสอบถามค่ะ ขณะตั้งครรภ์สามารถทานผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลุ่ม Probiotic ได้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีส่วนผสมที่เป็นอันตรายต่อคนท้อง หรืออาจไปกระตุ้นให้ลูกเกิดอาการแพ้ต่างๆ หลังคลอด ก็สามารถทานได้นะคะ จริงๆ คุณแม่สามารถทานพวกโยเกิร์ต นมเปรี้ยว ชีส แทนการทานอาหารเสริมได้นะคะ

4y ago

ตัวเอง ชี้ส เขาห้ามปะ