น้ำคาวปลา

ขอสอบถามค่ะ ผ่าคลอดนี่น้ำคาวปลาจะหมดตอนไหนคะ ตอนนี้ผ่าคลอดน้องได้1เดือน2วันแล้วจ้า น้ำคาวปลายังไม่หมดค่ะ

1 ตอบกลับ

นานจังเลย อาจปกติรึเปล่าคะ ลองถามคุณหมอรึยังคะ เราไม่ได้ผ่าก็ยังไม่รู้ เพิ่งคลอดธรรมชาติวันนี้เองคะ ตอนนี้น้ำเยอะมาก