น้อง1เดือน13วันผื่นตรงแก้มน้องยังไม่หายเลยค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะว่าแก้มน้องเป็นแบบนี้ใช้อะไรทาถึงจะหายค่ะน้องเป็นตั้งแต่น้องได้20วันจนตอนนี้น้อง1เดือน13วันแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้อง1เดือน13วันผื่นตรงแก้มน้องยังไม่หายเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่