คุณแม่ไกล้คลอด

ขอสอบถามคุณแม่ไกล้คลอดหน่อยคะ คือเราท้องได้ 35w เวลาเข้าห้องน้ำปวดฉี่เราก็ฉี่ตามปกติฉี่เสร็จแล้วพอออกจากห้องน้ำแล้วปวดอึ แล้วเข้าอีกแต่อึไม่ออก จะเป็นอะไรมั้ยคะ เป็นแบบนี่มาหลายวันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นอาการปวดเตือนๆ ค่ะ ไม่ออกอย่าไปเบ่งนะคะ นอนพักสักพักก็จะดีขึ้นค่ะ