การแจ้งเกิดลูก?

ขอสอบถามคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวหน่อยคะ สำหรับลูกน้อยที่เกิดมา คุณแม่ระบุชื่อพ่อในใบเกิดหรือแจ้งไม่ปรากฎชื่อบิดาคะ ?

2 ตอบกลับ

ไม่แจ้งดีกว่านะเราว่า เวลามีเอกสารอะไรเกี่ยวกับลูกเราว่าจัดการง่ายไม่ต้องไปลากใครมาเซ็นด้วย

ไม่ต้องแจ้งชื่อพ่อก็ได้คะ