#ท้องแรก เรื่องคลอด

ขอสอบถามคุณแม่หลายๆท่านค๊า ที่เคยมีประสบการณ์ มีลูกแล้ว หรือ คุณแม่คนไหนกำลังตั้งครรภ์อยู่ ระหว่าง คลอดธรรมชาติ และ ผ่าคลอด อันไหนฟื้นตัวเร็วค่ะ!! ..🤣🤣

27 ตอบกลับ

คลอดเองค่ะ..ออกจากห้องคลอดปุ๊ปเดินได้เลยค่ะไม่เจ็บ