ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้น

ขอสอบถามคุณแม่หลายๆท่านค่ะ พอดีท้องแรกตอนนี้ 24+4 ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ มีกังวลเล็กน้อย หมอนัดวันที่2 ธค. ควรไปหาหมอก่อนเลยไหมคะ เห็นแม่ๆคนอื่นลูกดิ้นตั้งแต่14-17w แล้วค่ะ เป็นกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ก่อนหน้านี้มีดิ้นไหมคะ หรือยังไม่เคยรู้สึกเลย ถ้ายังไม่รู้สึกเลยก็อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ น้องอาจจะเรียบร้อยดิ้นเบาๆแต่แม่ไม่รู้สึกก็ได้ น้องยังเล็กอยู่จังหวะจะดิ้นให้ชนผนังมดลูกก็ยากอยู่ ขึ้นอยู่กับนิสัยเด็กด้วยเทียบกับบ้านอื่นไม่ได้ค่ะ

3y ago

ยังไม่เคยรู้สึกเลยค่ะ ขอบคุณค่ะ