ครรภ์แฝด คลอดที่รพ.ไหนดี

ขอสอบถามคุณแม่หน่อยคะว่า ครรภ์แฝดต้องไปคลอดที่ รพ. ไหนดี และค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ ขอเป็น รพ. ในกรุงเทพคะ ขอบคุณมากคะ #ตอนนี้9wแล้วคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ #ครรภ์แฝด

1 ตอบกลับ

ใกล้ๆบ้านจะดีกว่าค่ะ ลองหาดู เอกชนรับอยู่แล้ว

3y ago

ตอนนี้ฝากครรภ์ที่ รพ. ยันฮี แต่พออ่านบทความแม่ๆส่วนใหญ่ไปฝากที่ รพ.รัฐ เลยอยากได้ข้อมูลเพิ่มเติมเพื่อการตัดสินใจคะ