สอบถามแม่ๆมือใหม่

ขอสอบถามคุณแม่มือใหม่ที่ตั้งท้องและติดโควิดหน่อยค่ะดูแลตัวเองยังไง ไม่กล้ากินยาอะไรเลยค่ะ ท้องนี้ติดรอบสอง ขอวิธีดูแลหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราติดโควิดตอนอายุครรภ์ได้14สัปดาห์ ติดจากแฟนเป็นทั้งครอบครัวเลย ไม่ได้ไปหาหมอ หายากินเรา กินพารามาคาบอล ที่ญาญ่าโฆษณาค่ะ ในเซเว่นมีขายค่ะ กินเช้า กลางวัน เยน3เวลาหลังอาหารค่ะ และพักผ่อนให้เยอะๆ กินน้ำเยอะๆค่ะ ไม่ถึงอาทิตย์หายค่ะ

เราแนะนำให้ไปหาหมอ และกินยาตามหมอสั่งเท่านั้น เพราะคุณแม่แต่ละคนกินยาไม่เหมือนกัน