มีเพศสัมพันธ์ช่วงท้องแล้วมีเลือดออก

ขอสอบถามคุณแม่บ้านไหน ที่ตั้งครรภ์ 4-5 เดือน แล้วมีเพศสัมพันธ์ แล้วมีเลือดออกบ้างคะ (อันตรายต่อน้องในท้องไหมคะ) ขอบคุณค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

รุนแรงไปรึเปล่าแม่ อาจจะมดลูกต่ำ แนะนำงดก่อนค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้จ้องงดแล้วค่ะ🙏🏻